Yihan Industrial Co., Ltd.

Chuyên steroid đồng hóa, cơ thể xây dựng bổ sung và steroid Hormone liệu bột

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTrên Anabolic Steroid

Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô

Chứng nhận
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
Như thường lệ, bạn đang ở trên đỉnh của doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn cho dịch vụ nhanh chóng. Nhìn Fwd để tiếp theo.

—— Milton Rojas

Chất lượng là sooo ổn định trong khi đơn đặt hàng từ guys của bạn những năm này, nó là chất lượng tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ thay đổi mã nguồn của tôi cos nó mang lại cho tôi thông tin phản hồi tốt !!

—— Alex Clinton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô

Trung Quốc Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô nhà cung cấp
Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô nhà cung cấp Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YIHAN
Chứng nhận: GMP,SGS,ISO,KOSHER
Số mô hình: trenbolone acetate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 100ml/chai - 1L/chai hoặc là bắt buộc
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: MoneyGram, Western Union, T/T
Khả năng cung cấp: 5000kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
CAS: 10161-34-9 Xuất hiện: bột màu vàng
Cách sử dụng: Steroid Trọng lượng phân tử: 312,4
MF: C20H24O3 Đặc điểm kỹ thuật: USP tren một
Miễn phí mẫu: có sẵn Bí danh: Finaplix-S

Vàng Trên Acetate bột Thể Steroids Hormones Pharma Nguyên liệu thô

CAS No .:

10161-34-9

Tiêu chuẩn chất lượng:

USP31 chuẩn

Xuất hiện:

bột màu vàng

Tên sản phẩm:

trenbolone Powder

Kiểu:

Thuốc tiêm

Sử dụng:

steroid


tên sản phẩm trenbolone acetate
tên giả Revalor-H
Số đăng ký CAS 10161-34-9
EINECS Không 233-432-5
Công thức phân tử C20H24O3
trọng lượng phân tử 312,41
tinh khiết 99,0%
Cấp dược Lớp
Xuất hiện Bột crytalline vàng
hấp thụ ≤0.30%
Rotation cụ thể + 39,5 °
17α-đồng phân 17α-đồng phân
Mất Mở sấy 0,32%
Dư On Ignition 0.01%
Khảo nghiệm 99,02%

Nhanh Chi tiết:


Trenbolone là một steroid được sử dụng bởi bác sĩ thú y về chăn nuôi để tăng trưởng cơ bắp và sự thèm ăn. Để tăng hiệu quả một nửa cuộc sống của mình, trenbolone không được sử dụng ở dạng chưa tinh chế, nhưng thay vì dùng như các dẫn xuất este như trenbolone acetate, trenbolone enanthate hoặc trenbolone cyclohexylmethylcarbonate (Parabolan). Lipase huyết tương sau đó tách những nhóm este trong máu để lại trenbolone miễn phí.

Sự miêu tả:


trenbolone acetate
Bí danh: Revalor-H
CAS No: 10161-34-9
EINECS Không: 233-432-5
MF: C20H24O3
MW: 312,41
Độ tinh khiết: 99%
Ngoại hình: tinh thể bột màu vàng ..

Các ứng dụng:

Đồng hóa protein hormonal.Trenbolone là một steroid được sử dụng bởi bác sĩ thú y về chăn nuôi để tăng trưởng cơ bắp và sự thèm ăn, tăng nửa thời gian, trenbolone không được sử dụng ở dạng chưa tinh chế, nhưng thay vì dùng như các dẫn xuất este như trenbolone acetate, trenbolone enanthate ortrenbolone cyclohexylmethylcarbonate, một thể hình liều lượng bình thường có thể nằm trong khoảng từ 200mg / tuần để 1400mg / tuần. Trenbolone acetate có thể được tiêm mỗi tuần một lần, cũng trenbolone acetate thường được tinh chế là "Fina" của người sử dụng, các hợp chất trenbolone có ái lực gắn kết với thụ thể androgen năm lần cao như của testosterone.

Liều trenbolone acetate có thể thay đổi tùy theo mong muốn, khoan dung và kinh nghiệm của cá nhân với các hormone. Tuy nhiên, như một anabolic steroid cực kỳ mạnh mẽ, ngay cả với liều trenbolone acetate thấp lợi ích tuyệt vời có thể thu được. Đối với những người sử dụng lần đầu tiên, không có lý do gì để mang đi. Vừa phải liều trenbolone acetate sẽ cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Trong thực tế, nhiều người đàn ông sẽ không bao giờ có một cần phải tăng liều vượt quá một phạm vi vừa phải. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy tìm ra liều trenbolone acetate phù hợp với bạn.

Nấu Bí

100mg Common / mL Công thức cho 100mL
10 gram bột trenbolone acetate (7.5ml)
2ml BA (2%)
20mL BB (20%)
70.5mL dầu
Cũng sẽ tổ chức tại:
10 gram bột trenbolone acetate (7.5ml)
2ml BA (2%)
15ml BB (15%)
75.5mL dầu
Tất cả phụ thuộc vào cách mỏng bạn sẽ không dầu của bạn được. Trên nắm giữ tốt với một đồng dung môi thấp (BB)
Sự tập trung.

100mg Common / mL Công thức cho 100mL NO BB
10 gram bột trenbolone acetate (7.5ml)
5ml BA (5%)
87.5mL dầu


Độc Greatest steroid anabolic

Trenbolone acetate là một anabolic steroid cực kỳ mạnh mẽ và được coi là đơn steroid đồng hóa lớn nhất của nhiều vận động viên thực hiện nâng cao, nó là dễ dàng hơn nhiều để duy trì nồng độ trong máu đạt đỉnh và ổn định với phiên bản này. Bằng cách đem Acetate este, điều này cho trenbolone một nửa cuộc đời hoạt động của khoảng hai ngày.

Tren, cho dù là các acetate (Finaplix, Finajet), enanthate, hoặc cyclohexylmethylcarbonate (Parabolan), không nên được sử dụng như là đồng hóa duy nhất trong một chu kỳ steroid. Tăng khối lượng được giới hạn rất nhiều khi điều này được thực hiện. Thay vào đó, trenbolone nên được xếp chồng lên nhau với Dianabol, Anadrol, hoặc testosterone như là sự lựa chọn phổ biến nhất và rất phù hợp.

Trên biểu hiện hành vi xếp chồng thú vị. Kết hợp với một trong hai Dianabol hoặc Anadrol cho một tác dụng hiệp đồng rất mạnh. Ngay cả khi tổng lượng miligam cùng của steroid được sử dụng mỗi tuần, kết quả tốt hơn, với một sự kết hợp như vậy so với bất kỳ của các steroid sử dụng một mình.

Ví dụ, 50 mg / ngày của trenbolone acetate được sử dụng với 50 mg / ngày Dianabol cho kết quả tốt hơn trong một chu kỳ steroid hơn hoặc là 100 mg / ngày TA sử dụng một mình, hoặc số tiền đó của Dianabol sử dụng một mình. Tôi không muốn giới thiệu một trong những tập quán đơn thuốc cho một chu kỳ steroid, nhưng trenbolone / Dianabol chồng đã sản xuất thay đổi vóc dáng tuyệt vời trong rất nhiều trường hợp.

Ngược lại, hành vi của trenbolone xếp chồng với oxandrolone (Anavar), methenolone (Primobolan), hoặc Drostanolone (Masteron) là hoàn toàn khác nhau. Nếu giữ tổng số tiền cùng miligam, những kết hợp này không tốt hơn trenbolone sử dụng một mình. Vì vậy, trong khi đó là chấp nhận được để kết hợp các loại thuốc này, mục đích nên không được để đạt được tăng tổng hiệu lực. Những phối hợp này có thể tuy nhiên hữu ích để giảm tác dụng phụ, hoặc để chứa các vật liệu có trên tay.

Trenbolone acetate Liều dùng

Trenbolone tạo lợi nhuận lớn và tác dụng phụ ít khi được sử dụng một cách thích hợp. Đối với mục đích chung thuốc trenbolone acetate được sử dụng với liều 50 -100 mg mỗi ngày. Mặc dù, một số người dùng chuyên nghiệp có thể sử dụng nhiều như 150mg mỗi ngày. Tuy nhiên, liều 35mg mỗi ngày được khuyến khích cho các cá nhân người cho thấy sự nhạy cảm cao với các tác dụng phụ đặc biệt trenbolone. Tuy nhiên, đa số người dùng ở lại trong vòng khoảng 50 -75mg mỗi ngày, vì điều này sẽ cho kết quả tuyệt vời đặc biệt là khi xếp chồng lên nhau với anabolic steroid khác.

Chi tiết liên lạc
Yihan Industrial Co.,Ltd.

Người liên hệ: Anna

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)