Yihan Industrial Co., Ltd.

Chuyên steroid đồng hóa, cơ thể xây dựng bổ sung và steroid Hormone liệu bột

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTestosterone Steroid Hormone

An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7

Chứng nhận
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
Như thường lệ, bạn đang ở trên đỉnh của doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn cho dịch vụ nhanh chóng. Nhìn Fwd để tiếp theo.

—— Milton Rojas

Chất lượng là sooo ổn định trong khi đơn đặt hàng từ guys của bạn những năm này, nó là chất lượng tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ thay đổi mã nguồn của tôi cos nó mang lại cho tôi thông tin phản hồi tốt !!

—— Alex Clinton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7

Trung Quốc An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7 nhà cung cấp
An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7 nhà cung cấp An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YIHAN
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: Testosterone enanthate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: đóng gói ngụy trang
Thời gian giao hàng: trong vòng 24h sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Money Garm, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 100kg / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Số EINECS: 206-253-5 Chất liên quan: Cấp dược phẩm
Lưu trữ:: Che, hạn chế bảo quản Lớp học ma túy:: Tiêm Steroid Anabolic Androgenic
CAS: 315-37-7 Công thức phân tử: C26H40O3
Trọng lượng phân tử: 400.6 Điểm nóng chảy: 34-39 ° C

An toàn Anabolic Testosterone enanthate bulking chu kỳ steroid 99% độ tinh khiết CAS 315-37-7

Nhanh Chi tiết:

testosterone enanthate

Bí danh: Primoteston Depot
Độ tinh khiết: 99,0%

Đăng ký CAS số: 315-37-7

EINECS Không: 206-253-5
Các chất liên quan: Dược phẩm Lớp

Bảo quản: Shading, bảo quản giới hạn

Nhóm thuốc: Thuốc tiêm anabolic Androgenic Steroid

Thời gian giao hàng: trong vòng 18 giờ sau khi nhận được thanh toán

Giao hàng: EMS, DHL, TNT, FedEx, UPS

Cách sử dụng: do testosterone propionate là diễn xuất nhanh hơn nhiều so với este testosterone khác như cypionate hoặc enanthate, và đòi hỏi phải có một lịch trình dùng thuốc thường xuyên hơn, để duy trì nồng độ trong máu ổn định. có thể được sử dụng như dược liệu. Chức năng chính của nó là để thúc đẩy sự trao đổi chất. Hiệu ứng đồng hóa bao gồm sự tăng trưởng của khối lượng cơ và sức mạnh, mật độ xương tăng và sức mạnh, và kích thích tăng trưởng tuyến tính và trưởng thành xương.


Vì thế testosterone propionate là diễn xuất nhanh hơn nhiều so với este testosterone khác như cypionate hoặc enanthate, và đòi hỏi phải có một lịch trình dùng thuốc thường xuyên hơn, để duy trì nồng độ trong máu ổn định.

Mô tả Sản phẩm:

Primoteston là một trong những sản phẩm được sử dụng testosterone phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng sức mạnh. Nó cũng là giá rẻ và dễ dàng để obtain.Testosterone là hormone sinh dục nam chịu trách nhiệm đối với nhiều đặc điểm thể chất và tình cảm của người đàn ông. Nó tạo ra tiếng nói sâu xa hơn, ham muốn tình dục, gây hấn và, thô, cơ bắp lớn hơn ở nam giới. Testosterone làm cho các cơ bắp giữ nitơ hơn, do đó làm cho các cơ tổng hợp protein tốt hơn, sản xuất cơ bắp lớn hơn.

Testosterone enanthate là một loại dầu dựa tiêm steroid, được thiết kế để từ từ phát hành testosterone từ chỗ tiêm (kho). Khi tiêm, nồng độ huyết thanh của các hormone này sẽ tăng lên trong vài ngày, và vẫn còn rõ rệt cao trong khoảng hai tuần. Nó thực sự có thể mất ba tuần cho các hành động của thuốc này để giảm hoàn toàn. Đối với các mục đích y tế này là testosterone quy định rộng rãi nhất, được sử dụng thường xuyên để điều trị các trường hợp thiểu năng sinh dục và các rối loạn khác liên quan đến thiếu hụt androgen. Kể từ khi bệnh nhân thường không selfadminister tiêm như vậy, một steroid dài hành động như thế này là một item rất đáng hoan nghênh. Liệu pháp rõ ràng là thoải mái hơn so với một ester như propionate, đòi hỏi một kế hoạch liều thường xuyên hơn.

Testosterone là một hormone mạnh mẽ với tác dụng phụ đặc biệt nổi bật. Phần lớn trong số đó xuất phát từ thực tế rằng testosterone trưng bày một xu hướng cao để chuyển đổi thành estrogen. Do đó tác dụng phụ liên quan có thể trở thành một vấn đề trong một chu kỳ.

Là một sản phẩm testosterone, tất cả các tác dụng phụ androgenic chuẩn cũng có thể mong đợi. Da nhờn, mụn trứng cá, gây hấn, mặt / cơ thể tăng trưởng tóc và hói đầu kiểu nam đều có thể. Do đó người lớn tuổi hoặc nhạy cảm hơn có thể lựa chọn để tránh các sản phẩm testosterone, và nhìn về phía anabolics nhẹ như DecaDurabolin hoặc lương lự sản xuất tác dụng phụ hơn. Những người khác có thể lựa chọn thêm các thuốc Proscar / Propecia, sẽ hạn chế tối đa việc chuyển đổi testosterone thành DHT (dihydrotestosterone). Với nồng độ trong máu của chất chuyển hóa này đáng chú ý là giảm, tác động của các tác dụng phụ liên quan cũng cần được giảm bớt. Với thuốc bulking mạnh tuy nhiên, người dùng sẽ thường mong đợi phải chịu tác dụng phụ mạnh mẽ và sẽ thường chỉ chịu đựng chúng. Hầu hết các vận động viên thực sự không tìm thấy testosterones tất cả những gì khó chịu (đặc biệt là khi đối mặt với kết quả cuối cùng), như có thể thấy với sự phổ biến của các hợp chất như vậy.

Với chính quyền thích hợp của các loại thuốc phụ trợ, Nolva / Clomid và HCG, trong phục hồi sau chu kỳ, phần lớn khối lượng cơ bắp mới có thể được giữ lại trong một thời gian dài sau khi chu kỳ đã được dừng lại.

Ứng dụng:

1. Testosterone enanthate là bắt buộc và có hiệu quả để nâng cao con đực đặc điểm giới tính cụ thể. Đó là nam hormone giới tính nguyên tắc và một anabolic steroid. Testosterone enanthate đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các mô sinh sản nam như tinh hoàn và tuyến tiền liệt.

2. Testosterone enanthate được sử dụng để cải thiện sự thiếu hụt testosterone như thiểu năng sinh dục và rối loạn chức năng tình dục có tác dụng phụ hạn chế.

3. Testosterone là điều cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc cũng như công tác phòng chống bệnh loãng xương

Nó giúp tăng cường ham muốn tình dục, gia tăng năng lượng, thúc đẩy giảm chất béo, cũng như khả năng miễn dịch tăng các. Trợ Testosterone trong việc đạt được và duy trì khối lượng cơ nạc. Nó ngăn ngừa chống loãng xương cũng như bệnh tim.

4. Testosterone enanthate một dạng dài diễn xuất của hormone testosterone mẹ. Trong trường hợp đặc biệt này, các hormone phụ huynh đã được gắn liền với các ester enanthate để trì hoãn phát hành vào máu trong vòng vài ngày.

Đặc điểm kỹ thuật

COA:

Tên sản phẩm Purest Testosterone enanthate
Xuất hiện Bột tinh thể màu trắng
Khảo nghiệm 98,3%
Độ nóng chảy 34,5-36,2 ° C
Xoay quang đặc biệt + 80,6 °
Những chất liên quan 0,5%
Mất khi sấy khô 0,3%
Axit heptanoic miễn phí 0.12%
Sử dụng

Testosterone enanthate (Primoteston) là một trong những nhất

sản phẩm testosterone sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

là rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng

sức mạnh. Nó cũng là giá rẻ và dễ dàng để có được. testosterone

làm cho các cơ bắp giữ nitơ hơn, do đó làm cho

cơ tổng hợp protein tốt hơn, sản xuất lớn hơn

cơ bắp.

gói 1kg / nhôm túi lá hoặc theo yêu cầu

Bao bì & Giao Process

1: Đủ chứng khoán, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng kịp thời ở những ngày khi nhận được thanh toán

2: tinh vi và chuyên nghiệp chất hậu cần. Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với giao hàng nhanh và vận chuyển an toàn

3: Được đào tạo và đội ngũ đóng gói có kỷ luật. Cách duy nhất để tàu 10 gram đến bột 100kg tại một thời gian đến đích của bạn. Nhanh chóng và kín đáo lô hàng có thể được sắp xếp cho hải vượt qua được đảm bảo.

4: Hộp đựng hình ảnh và tacking mã được cung cấp trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán. Cập nhật thông tin theo dõi sẽ được cung cấp mỗi ngày khác.

5: Sau khi bán hàng dịch vụ: Bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề sau khi nhận được sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Lợi thế cạnh tranh:

là một nhà sản xuất dược phẩm nổi tiếng, chuyên bột steroid liệu ở Trung Quốc đại lục. Nó không chỉ là nhà sản xuất hàng đầu của steroid bột và nguyên liệu dược phẩm trong khu vực trung tâm của Trung Quốc mà còn xuất khẩu trên toàn thế giới. Tất cả các loại bột được nhà máy trực tiếp cung cấp.

  • Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Đức, Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Brazil, Mexico, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Uruguay và nhiều nước khác. Sản lượng hàng tháng là hơn 100kgs. Chúng tôi trân trọng một số lượng lớn khách hàng trung thành phục vụ trong các lĩnh vực phòng tập thể dục, vận động viên các trường, cơ sở y tế, phòng khám và vv
  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh nhất. Miễn phí các mẫu có sẵn.
  • Vâng cải trang đóng gói. Giao hàng nhanh và an toàn của DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, vv
  • Điều khoản thanh toán linh hoạt

Dịch vụ khách hàng độc quyền và 24/7 dịch vụ sau bán trực tuyến kịp thời và hữu ích.

8. Thông tin chung:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Tên thương hiệu: Yihan
Chứng nhận: ISO 9001
Số mô hình: 5721-91-5

9. Thương mại khoản:

Số lượng đặt hàng tối thiểu 10g
Giá bán 80USD ~ 850USD
chi tiết đóng gói 1kg / nhôm túi lá hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng Trong vòng 12hours sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán Western Union, MoneyGram, T / T, PayPal
Khả năng cung cấp: 500kg / tháng

Chi tiết liên lạc
Yihan Industrial Co.,Ltd.

Người liên hệ: Anna

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)