Yihan Industrial Co., Ltd.

Chuyên steroid đồng hóa, cơ thể xây dựng bổ sung và steroid Hormone liệu bột

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTestosterone Steroid Hormone

CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột

Chứng nhận
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
Như thường lệ, bạn đang ở trên đỉnh của doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn cho dịch vụ nhanh chóng. Nhìn Fwd để tiếp theo.

—— Milton Rojas

Chất lượng là sooo ổn định trong khi đơn đặt hàng từ guys của bạn những năm này, nó là chất lượng tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ thay đổi mã nguồn của tôi cos nó mang lại cho tôi thông tin phản hồi tốt !!

—— Alex Clinton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột

Trung Quốc CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột nhà cung cấp
CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột nhà cung cấp CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YIHAN
Chứng nhận: GMP,SGS,ISO,KOSHER
Số mô hình: Testosterone enanthate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Rất kín đáo hoặc là bắt buộc
Thời gian giao hàng: 4-6 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, Bitcoin, Paypal
Khả năng cung cấp: 500kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
SỐ CAS: 315-37-7 M.F: C26H40O3
M.W: 400.59 Thử nghiệm: 99.08%
Xuất hiện: Màu trắng để màu vàng – trắng tinh bột Bán thành phẩm dầu lỏng: 250mg/Ml Testosterone Enanthate
Lớp học ma túy: Thuốc tiêm Testosterone enanthate Cách sử dụng: trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng s

CAS 315-37-7 pháp Steroids Testosterone enanthate liệu Hormone Bột


Thông tin chung:

Tên thuốc: Testosterone enanthate
Nhóm thuốc: Các Steroid / androgenic
Nhãn hiệu phổ biến: Testoviron 250, Cidoteston, testosterone enanthate
Số lượng thuốc thông thường: Thuốc tiêm: 250mg / ml

Sử dụng và phạm vi hiệu quả:
Ứng dụng: xây dựng khối lượng, xây dựng sức mạnh, chế độ ăn uống
Thành phần Anabolic: mạnh mẽ
Thành phần androgenic: mạnh mẽ

Liều phạm vi và thời hạn sử dụng:
Mới bắt đầu: 250-500mg mỗi 7 ngày
Sở thích: 500mg mỗi 5 ngày
Phạm vi chuyên môn: 1000-2000mg mỗi tuần
Phụ nữ: không nên
Thời gian áp dụng: 12 tuần đến một năm

Active-Life: 8 ngày
Dược Class: Androgenic / anabolic steroid (Đối với tiêm)
Trung bình Báo cáo Liều dùng: Đàn ông 200-1000mg hàng tuần.
Mụn: Có
Giữ nước: Có, cao do chuyển đổi estrogen
Cao huyết áp: Có, thường là do nước cao / lưu điện
Gan độc: Low ở liều lượng được liệt kê
Bộ đàm: Có, cao
DHT chuyển đổi: Có, cao
Giảm chức năng HPTA: Có, cao

Mô tả Sản phẩm:
Testosterone là vua của tất cả các nhà xây dựng hàng loạt và cho mục đích này cũng khá hiệu quả. Nó hoạt động tốt hoặc một mình hoặc xếp chồng lên nhau để tạo ra một chu kỳ bulking tuyệt vời. Nó có nguy cơ cao về tác dụng phụ do chuyển đổi sang DHT và có tiềm năng để tạo thành estrogen, gây chứng to vú. Những đặc điểm này cũng gây ra nó để có khuynh hướng xây dựng khối lượng tuyệt vời như vậy. Do một số tác dụng phụ khác, chẳng hạn như tình trạng giữ nước, nó có thể không phải là tốt nhất sử dụng một mình để tăng khối lượng nạc, nhưng với bulking đến việc bổ sung thêm rất nhiều cơ bắp cũng như một số lợi ích trong chất béo và nước cân. Đây là điển hình và một phần tự nhiên của trung đoàn bulking động viên thể hình tăng cường nhân.

Testosterone enanthate là một lâu dài este steroid đơn. Đó là 7 nguyên tử cacbon trong chiều dài. Điều này có nghĩa, đó là hơn trọng lượng của steroid là testosterone như trái ngược với Ester cân. Khi tham gia một số lượng của một steroid este hóa, tổng trọng lượng là một sự kết hợp của cả hai trọng lượng este và các steroid. Điều đó nói rằng, este còn như cypionate có nhiều trọng lượng este (do đó là 8 chiều dài carbon), và ít trọng lượng steroid tổng thể. Vì lý do này, enanthate sẽ được ưa thích hơn cypionate. Sustanon có thậm chí trọng lượng steroid hơn.

500 mg enanthate có testosterone miễn phí trên hơn 500 mg cypionate và 500 mg của Sustanon có hơn hai. Tuy nhiên, do việc phát hành không thường xuyên của Sustanon và sự cần thiết phải tiêm thường xuyên hơn để tận dụng lợi thế đầy đủ của propionate và phenylpropionate este và do đó làm cho phiên bản đầy đủ của steroid chính nó, hoặc enanthate hoặc cypionate sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho người sử dụng lần đầu tiên, người có thể sẽ muốn duy trì nồng độ trong máu ổn định của các steroid trong khi giảm thiểu tần suất tiêm.

Một tác dụng lâu testosterone ester sẽ rất hữu ích cho nhu cầu bulking của bạn, và enanthate là một sản phẩm mà là đơn giản hơn nhiều so với một số các steroid khác ra khỏi đó. Không phải để nói nó là không có phần của biến chứng, nhưng đó là một lựa chọn tốt, đặc biệt là cho những người mới để tăng cường thể hình. Ngừng sản phẩm không phải là một lựa chọn trong trường hợp tác dụng phụ xảy ra, bởi vì nó sẽ tiếp tục làm trầm trọng thêm những tác dụng phụ trong thời gian dài của thời gian do chiều dài dài tác dụng của steroid này (3-4 tuần). Thuốc phụ trợ như nolvadex, proviron, clomid và HCG có thể giúp đỡ, cả trong chu kỳ và sau chu kỳ để giúp khôi phục sản xuất testosterone tự nhiên. Testosterone enanthate không aromatize nhẹ hơn Sustanon, nhưng khi sử dụng một trong hai loại thuốc, ta nên làm quen với thuốc kháng estrogen như nolvadex hoặc Clomid và sử dụng một trong số họ khi các triệu chứng của gyno xảy ra.

Những người có vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc những người rất nhạy cảm với Gyno (ví dụ, những người đã phát triển một trường hợp gyno trong tuổi dậy thì), và những người rất nhạy cảm với các khoản tiền gửi chất béo mẫu nữ sẽ muốn đảm bảo chống estrogen là trên tay trong suốt chu kỳ trường hợp gyno tác dụng phụ liên quan phát sinh. Như một quy luật chung của ngón tay cái, bạn sẽ luôn muốn giữ nolvadex trên tay - nhưng rõ ràng, nó thậm chí còn quan trọng hơn nếu những rủi ro của những tác dụng phụ cao hơn bình thường (tùy thuộc vào người dùng và yếu tố di truyền của mình).

Giống như bất kỳ testosterone khác, enanthate đàn áp HPTA chức năng. Clomid hay nolvadex là quan trọng để có bài chu kỳ kích thích chức năng testosterone bình thường trong một khoảng thời gian hợp lý. Bạn cũng có thể muốn sử dụng HCG trong chu kỳ của bạn, nhưng đây là vấn đề sở thích cá nhân, như nhiều người cảm thấy họ sẽ có thể phục hồi sau chu kỳ và không cảm thấy lợi ích của HCG là giá trị chi phí. Bình thường hóa chức năng tự nhiên đã được dập tắt trong chu kỳ và testosterone sản xuất thường xảy ra mà không có việc sử dụng HCG, nhưng với tốc độ chậm hơn nếu nó được sử dụng. Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, không có đảm bảo hồi phục hoàn toàn, nhưng nó sẽ là một trường hợp hiếm hoi, nếu nó đã không xảy ra.

Thông tin Injection:
Tổng số hàng tuần của 250-1000mg hàng tuần thường được sử dụng, và đôi khi nhiều hơn cho các vận động viên rất tiên tiến. Do thời gian bán hủy dài tương đối của enanthate (4-5 ngày), tiêm thường dùng hai lần mỗi tuần. Điều này sẽ cho phép nồng độ trong máu ổn định được duy trì. Khi mức độ steroid thon gọn, một mũi tiêm mới được thực hiện, giữ mọi thứ khá cấp. Đây là Sustanon không giống, mà đòi hỏi phải thường xuyên tiêm nhiều hơn cho tác dụng tương tự. Đối với một chu kỳ đầu tiên, 500mg một mình testosterone enanthate, bắn hai lần mỗi tuần (thứ hai và thứ năm chẳng hạn), trong 10 tuần cùng với trị liệu bài chu kỳ tiêu chuẩn sẽ là rất đầy đủ cho lợi ích tốt.

Tác dụng phụ:
Các tác dụng phụ như giữ nước thường xảy ra khi sử dụng testosterone enanthate. Gyno, tăng tỷ lệ tăng trưởng tóc, lại mụn trứng cá, tăng huyết áp, và gây hấn, cả trong phòng tập thể dục và ra ngoài, có thể xảy ra khi sử dụng enanthate. Gan là quen với chế testosterone, do nhiễm độc gan là bình thường không phải là một mối quan tâm ngoại trừ ở liều rất cao.

Xếp thành hàng và sử dụng:
Khi xây dựng khối lượng tốt nhất, testosterone ngăn xếp cũng hầu như tất cả mọi thứ và cũng có thể được sử dụng một mình với mức độ cao của sự thành công. Do một nửa cuộc đời còn testosterone enanthate, một liều 500mg mỗi tuần có thể được sử dụng cho những người sử dụng lần đầu tiên trong thời gian 10 tuần với kết quả rất tốt. Stacking steroid đường uống trên một chu kỳ đầu tiên thường được coi uneccessary, bởi vì nó là không thể để đánh giá sự đáp ứng của cơ thể với các steroid cá nhân được sử dụng và xác định những nguyên nhân gây ra hiệu ứng có mặt. Đối với các vận động viên cao cấp hơn, liều 500-1000mg của enanthate cũng là tuyệt vời cho việc tạo ra kết quả rõ ràng trong vòng một khoảng thời gian 10 tuần. Vận động viên cao cấp hơn thường sẽ stack testosterone với dianabol, deca-Durabolin, Primobolan hoặc equipose để tạo ra một chồng xây dựng hàng loạt mạnh mẽ.

Tất cả testosterones aromatize, và enanthate không là ngoại lệ. Người dùng steroid nên quen thuộc với các hợp chất chống estrogen như nolvadex và Clomid và giữ chúng trên tay trong suốt chu kỳ trong trường hợp các triệu chứng của gyno phát sinh. Tăng trọng lượng nước và lượng chất béo nên được dự kiến, và các khả năng của gyno luôn ra có khi sử dụng enanthate.

Tiêu chuẩn điều trị bài chu kỳ gồm: hoặc nolvadex hoặc clomid nên diễn ra sau khi các chu kỳ là hơn.


Công ty chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Danh sách sản phẩm của Top Steroids

Testosterone liệu bột

testosterone 58-22-0

Testosterone Undecanoate 5949-44-0

Testosterone Acetate 1045-69-8

Testosterone Propionate 57-85-2

Testosterone Cypionate 58-20-8

Testosterone Isocaproate 15262-86-9

Testosterone phenylpropionat 1255-49-8

Testosterone enanthate 315-37-7

methyltestosterone 65-04-3

Testosterone Blend (Sustanon 250)

Clostebol Acetate (turinabol) 855-19-6

Mesterolone (Proviron) 1424-00-6

Fluoxymesterone (Halotestin) 1424-00-6

1-testosterone 65-04-3

Testosterone decanoate 5721-91-5

Nandrolone liệu bột

Nandrolone 434-22-0

Nandrolone decanoate (DECA) Deca-Durabolin 360-70-3

Nandrolone Phenylpropionate 62-90-8

Nandrolone Propionate 62-90-8

Nandrolone Cypionate 601-63-8

Nandrolone Undecanoate 862-89-598

Stanolone (Androstanolone) 521-18-6

Mestanolone 521-11-9

Trenbolone liệu bột

Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate Parabolan 23454-33-3

Methyltrenbolone (Metribolone)

965-93-5

Trenbolone acetate Finaplix 10161-34-9

Trenbolone enanthate 10161-34-9

Cơ sở trenbolone 10161-33-8

tibolone 5630-53-5

Trestolone 3764-87-2

Trestolone 3764-87-2

Anti-Estrogen

Letrozole Femara 112809-51-5

Tamoxifen Citrate Novadex 54965-24-1

Clomiphene citrate Serophene 50-41-9

Anastrozole Arimidex 120511-73-1

Exemestane Aromasin 107868-30-4

Man Sex Enhancement

Tadalafil (Cialis) 171596-29-5

Sildenafil (Viagra) 139755-83-2

Vardenafil (Levitra) 224785-91-5

Dapoxetine (priligy) 119356-77-3

Sản phẩm bán chạy

T3 Na Liothyronine natri Cytomel 55-06-1

Oxymetholone (Anadrol) 434-07-1

Oxandrolone (53-39-4) Anavar

Stanozolol (Winstrol) 10418-03-8

Stanolone 521-18-6

Metandienone Dianabol 72-63-9

Dextromethorphan hydrobromide 125-69-9

Gamma-Butyrolactone 96-48-0

Methenolone Acetate 434-05-9

1,3-Dimethylpentylamine 105-41-9

Methenolone enanthate 303-42-4

Boldenone Undecylenate EQ 13103-34-9

Drostanolone propionate 521-12-0

Drostanolone enanthate 472-61-145

Yohimbine hydroclorid 65-19-0

Hormone bột và tiêm steroid có thể được cung cấp cho bạn một cách chuyên nghiệp.

Chi tiết liên lạc
Yihan Industrial Co.,Ltd.

Người liên hệ: Anna

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)