Yihan Industrial Co., Ltd.

Chuyên steroid đồng hóa, cơ thể xây dựng bổ sung và steroid Hormone liệu bột

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTrên Anabolic Steroid

Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg

Chứng nhận
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
Như thường lệ, bạn đang ở trên đỉnh của doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn cho dịch vụ nhanh chóng. Nhìn Fwd để tiếp theo.

—— Milton Rojas

Chất lượng là sooo ổn định trong khi đơn đặt hàng từ guys của bạn những năm này, nó là chất lượng tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ thay đổi mã nguồn của tôi cos nó mang lại cho tôi thông tin phản hồi tốt !!

—— Alex Clinton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg

Trung Quốc Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg nhà cung cấp
Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg nhà cung cấp Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YIHAN
Chứng nhận: GMP,SGS,ISO,KOSHER
Số mô hình: trenbolone acetate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Stealth đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-3 workdays
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: Revalor-H SỐ CAS: 10161-34-9
Số EINECS: 233-432-5 MF: C20H24O3
MW: 312.41 Độ tinh khiết: 99%
Dư On Ignition: 0,015% Các tạp chất dễ bay hơi hữu cơ: THEO
17α -Isomer: 0,38%

Finaplix Revalor-H Trên Anabolic Steroid, Thuốc tiêm / uống trenbolone acetate 100mg

Chi tiết nhanh:

Tên sản phẩm: trenbolone acetate

Bí danh: Revalor-H; Finaplix; 17-beta-axetoxy-delta-4,9,11-estratrien-3-one; Trên A, Finajet

CAS No: 10161-34-9

Khảo nghiệm: 97 ~ 101%

Dáng vẻ bên ngoài: bột tinh thể màu vàng

EINECS Không: 233-432-5

MF: C20H24O3

MW: 312,41

Cách sử dụng: trenbolone acetate có thể được sử dụng như dược liệu. Chức năng chính của nó là để thúc đẩy sự trao đổi chất. Hiệu ứng đồng hóa bao gồm sự tăng trưởng của khối lượng cơ và sức mạnh, mật độ xương tăng và sức mạnh, và kích thích tăng trưởng tuyến tính và trưởng thành xương

Các ứng dụng:

Trenbolone-Acetate là một rất mạnh mẽ đồng hóa và hormone steroid androgenic, mạnh mẽ như vậy nó là nhiều anabolic hơn testosterone cũng như 500 lần androgenic hơn 500 lần; với bit này đơn giản của kiến ​​thức chúng ta có thể dừng lại ngay ở đó và đó sẽ là đủ để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về sức mạnh thật sự của nó. Để hiểu được những hormone một ít rõ ràng hơn, chúng tôi thực sự chỉ cần hiểu hai điều; hormone trenbolone và làm thế nào các ester Acetate ảnh hưởng đến nó và bởi sự hiểu biết này sẽ không có nghi ngờ gì nữa, đó là steroid mạnh mẽ tuyệt vời nhất của mọi thời đại.

Trenbolone tồn tại bằng cách thay đổi cấu trúc của nó ở vị trí thứ 19; chỉ đơn giản có nghĩa là, các phân tử testosterone đã bị thay đổi vào thời điểm này có hiệu quả làm trenbolone một steroid 19 hoặc loại anabolic. Bằng cách thay đổi này, giống như testosterone, theo phương thức trực tiếp của trenbolone hành động làm tăng đáng kể IGF-1 đầu ra nhưng đến một mức độ lớn hơn nhiều so với testosterone. Khi bạn hiểu IGF-1 là một hormon đồng hóa rất mạnh mẽ sản xuất trong tất cả con người và vai trò của nó là rất quan trọng nó ảnh hưởng đến gần như mọi tế bào trong cơ thể con người. Trong trường hợp của trenbolone, vì nó sẽ gây ra một lượng lớn IGF-1 sẽ được phát hành nó cũng sẽ vững gắn với các thụ thể androgen mà trong lần lượt rất khuyến khích cả hai chất béo mất và thúc đẩy tăng trưởng. Như bạn lại hiểu steroid đồng hóa có thể có một tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa chất béo và đốt nhưng trong trường hợp của trenbolone này là một trong số ít các steroid đồng hóa mà đốt cháy mỡ một cách trực tiếp; nó thực sự trực tiếp làm tăng lipolysis. Tren, như nó được biết đến nhiều hơn thường cũng đóng một vai trò rất quan trọng việc chữa lành và tái tạo quy trình; này hormone khả năng sửa chữa các tế bào là gần mười lần số tiền của hầu hết các steroid đồng hóa và là bạn hiểu nó là sửa chữa và chữa lành quá trình thúc đẩy tăng cường trong điều kiện của sự phát triển và sức mạnh cũng như trong việc bảo vệ các mô khi lượng calo bị hạn chế .

Trong tất cả những đặc điểm trenbolone mang và chúng tôi hầu như không thực hiện được nêu, có một mà có thể thực sự đứng một mình và đó là những gì được gọi là "chất dinh dưỡng hiệu quả" hay "Hãy chăm sóc hiệu quả." Như bạn biết thực phẩm là các chất đồng hóa hầu hết bất kỳ chúng tôi bao giờ sẽ có trong; trong thế giới của nâng cao hiệu suất không có gì là quan trọng hơn so với các thực phẩm chúng ta ăn; nói chung, khi nói về hiệu suất, "tăng cường" hay không thực phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, một câu hỏi có thể là những gì nếu bạn có thể lấy đồ ăn cùng bạn đang ăn và làm cho nó có giá trị hơn? Hãy nhìn vào nó như thế này, nếu mỗi đô la bạn có thể mua trị giá hai đô la 'của bất kỳ sản phẩm bạn mong muốn; bạn sẽ không muốn biết làm thế nào để làm điều này? Vâng, chúng ta không thể nói về những đồng đô la thực tế nhưng chúng ta có thể nói về thực phẩm. Khi trenbolone hiện diện trong cơ thể mỗi gram thực phẩm bạn ăn trở nên có giá trị hơn, mỗi chất dinh dưỡng giúp tăng cường giá trị và được sử dụng một cách hiệu quả hơn bởi cơ thể và gần gũi hơn với công suất tiềm năng đầy đủ của nó.

Như bạn có thể thấy hormone này mang theo nó một số đặc điểm tuyệt vời và giống như hầu hết các steroid androgenic anabolic khác, đặc biệt là những người của một trenbolone testosterone tự nhiên sẽ làm tăng lưu giữ nitơ trong cơ bắp, tăng cường tổng hợp protein và tăng số lượng tế bào máu đỏ, nhưng đến một mức độ lớn hơn nhiều hơn anabolic steroid khác. Nếu tất cả điều này là không đủ, như Testosterone trenbolone cũng chặn việc phát hành và dòng chảy của hormon glucocorticoid, hormone thường được gọi là hormone cơ lãng phí.

Như bạn có thể biết trenbolone có thể đến các hình thức khác nhau, phổ biến nhất là trenbolone-Acetate nhưng khá phổ biến trong các hình thức của trenbolone-enanthate là tốt. Tại một thời gian mà ngày nay được biết đến như Tren-Hex đã rất phổ biến, bạn có thể biết nó bằng tên gốc của nó Parabolan nhưng Parabolan hợp pháp không còn được sản xuất. Tất cả Trên là như nhau ở chỗ nó là tất cả các thành phần là các giống hormone trenbolone hoạt động; Tuy nhiên, các este không đóng một vài trò quan trọng nhưng nó không thay đổi bản chất trực tiếp của các hormone. Là một cơ sở este nhỏ anabolic steroid trenbolone-Acetate sẽ trở thành hoạt động rất nhanh trong cơ thể; một vài ngày chỉ sử dụng và sẽ không có câu hỏi mà bạn đang sử dụng Tren. Kèm theo Acetate ester, một trong những este nhỏ nhất bao giờ chúng ta sẽ sử dụng trenbolone-Acetate có một nửa cuộc sống của khoảng 3 ngày và điều này là rất ngắn, có nghĩa là mỗi mũi tiêm ngày khác của các hormone cần thiết và nhiều người sẽ lựa chọn, mặc dù không hoàn toàn cần thiết để tiêm hormone trên một cơ sở hàng ngày. Hơn nữa, như các ester Acetate là quá nhỏ nó chiếm rất ít đoàn thể trong các hợp chất, có nghĩa là một phần lớn của hợp chất sẽ trenbolone hơn so với các hình thức khác. Điều này đúng khi chúng ta so sánh tất cả các hợp chất este lớn và nhỏ nhưng có một điều thú vị liên quan đến Tren. Trong khi chúng ta có thể điều chỉnh liều dùng dưới mọi hình thức để đảm bảo chúng tôi đang nhận được tổng số tiền chính xác của Tren chúng tôi mong muốn từ bất kỳ hợp chất nhiều cá nhân báo cáo không phải là một chỉ là một cú đấm mạnh mẽ hơn từ hình thức Acetate nhưng một mượt mà hơn là tốt.

Có một điều nữa mà cần phải được đề cập; Trenbolone-Acetate mang với nó một lợi thế rất khác biệt so với các dạng Tren khác do bản chất este nhỏ của nó. Trenbolone, mặc dù rất mạnh mẽ có thể rất khắc nghiệt trên một số người sử dụng; chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết này khi chúng tôi đi qua các tác dụng phụ nhưng nếu bạn là một cá nhân có một thời gian khó khăn với các hợp chất này và các tác dụng phụ trở nên quá nhiều đó là tin tốt. Khi một nửa cuộc sống quá ngắn ngủi bạn chỉ có thể ngừng sử dụng và tất cả các nội tiết tố sẽ được ra khỏi hệ thống của bạn trong một vài ngày ngắn ngủi.

Lợi ích của trenbolone-Acetate:

Những lợi ích của trenbolone-Acetate phần lớn có thể được tóm gọn trong một từ "tất cả mọi thứ" cho điều này là một steroid mang với nó chỉ là về mọi lợi ích bạn sẽ bao giờ mong muốn từ việc sử dụng steroid đồng hóa. Có thật sự là không có nội tiết tố có thể cung cấp tất cả các lợi ích của trenbolone một cách mạnh mẽ và linh hoạt như vậy và khi chúng tôi sử dụng kết hợp với testosterone không có chồng quyền lực ngang.

Vì vậy, chính xác những gì bạn có thể mong đợi? Cá nhân bổ sung với trenbolone-Acetate có thể mong đợi lợi nhuận lớn trong cả sức mạnh và kích thước và như steroid này không aromatize ở tất cả bất kỳ tăng cân mà họ thu được sẽ là mô cơ nạc tinh khiết. Hơn nữa, do các lợi ích thu được của một hình thức tinh khiết như vậy, họ sẽ dễ dàng hơn nhiều để giữ được một lần sử dụng được ngưng so với nhiều steroid khác mà không có đặc điểm này ở một mức độ mạnh mẽ như vậy. Đây là một trong những steroid đồng hóa phổ biến hơn được sử dụng trong bulking giai đoạn hoặc những gì thường được gọi là trái vụ ở thể hình và nó là một steroid hoàn hảo cho khoảng thời gian này, nhưng trong khi nó là một sự phát triển phổ biến anabolic steroid androgenic nó sẽ được trong nghiêng ra giai đoạn đó có lẽ là phổ biến nhất của tất cả.

Khi chúng ta ăn kiêng mong muốn của chúng tôi là không chỉ đơn giản là mất cơ thể chất béo, trong khi đây là điểm nguyên tắc của chế độ ăn uống một chế độ ăn uống tốt sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ các mô như nhiều nạc càng tốt. Khi chúng ta ăn một số mất mát các mô cơ sẽ xảy ra, nó là không thể tránh khỏi nhưng mục tiêu của chúng tôi là để mất cơ thể chất béo trong khi giảm thiểu tiêu cực này ảnh hưởng đến. Đây là nơi trenbolone-Acetate có thể đóng một vai trò rất quan trọng vì nó rất có thể là các steroid đồng hóa tốt nhất để bảo quản mô nạc trong khi trên một chế độ ăn uống calo bị hạn chế. Hơn nữa, như một cứu tinh tuyệt vời, như chúng ta đã thảo luận ở trên Tren cũng là một ổ ghi chất béo khá tốt vì vậy nó không quá khó khăn để xem làm thế nào một người có thể mang lại một vóc dáng rất ấn tượng khi hormone này là hiện tại.

Trenbolone-Acetate cũng mang một số đặc điểm đó sẽ là đặc biệt quan trọng để động viên thể hình cạnh tranh cũng như các con chuột phòng tập thể dục đơn giản là người mong muốn một cái nhìn tương tự và nó xoay quanh mạch máu và điều hòa trong các điều khoản của độ cứng. Một phần nhờ vào khả năng lớn để tăng máu đỏ số lượng tế bào mạch máu có thể trở nên rất rõ rệt ở các cá nhân đã nạc, nhiều hơn rất nhiều so với khi không. Hơn nữa, vì nó sẽ dễ dàng cứng lại một vóc dáng nhiều hơn so với hầu hết các steroid chúng tôi một cách an toàn có thể nói điều này có thể là steroid tốt nhất của mọi thời đại khi nói đến hiển thị một khó khăn thực sự và nổi hạt như thể hình vóc dáng. Tuyệt đối, có steroid khác mang những đặc điểm này cũng nhưng không đến mức độ trenbolone-Acetate và thậm chí khi steroid khác được xếp chồng lên nhau với nhau họ sẽ không cung cấp các hiệu ứng như là mạnh mẽ và phát âm như tren.

Cycles trenbolone-Acetate & Liều dùng:

Bất kể loại của chu kỳ hoặc mục đích dự định sẽ tìm thấy 6 tuần sử dụng trenbolone-Acetate là khung thời gian tối thiểu 8 tuần là xa tối ưu hơn. Bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài hơn, nhưng 12 tuần thường sẽ được tất cả các trenbolone ai đó sẽ muốn và cần được dành cho người sử dụng nhiều kinh nghiệm những người hiểu làm thế nào cơ thể của họ phản ứng. Phần lớn mạnh của người sử dụng trenbolone-Acetate thường sẽ thấy 50mg mỗi ngày để được chỉ là về hoàn hảo, với 100mg mỗi ngày là một liều tốt cho một vận động viên nâng cao hơn và người sử dụng, đặc biệt là một tìm kiếm nhiều hơn một loại thể hình vóc dáng. Để kết thúc cao hơn liều một số sẽ chọn để đi cao như 100mg mỗi ngày nhưng hầu hết sẽ không bao giờ cần số tiền này và nếu họ làm một số tiền như vậy được phục vụ tốt nhất vào cuối của một chu kỳ cuộc thi thể hình chuẩn bị và chế độ ăn uống để mang lại cuối cùng độ cứng.

Bạn sẽ tìm thấy trenbolone-Acetate ngăn xếp cũng với chỉ là về bất kỳ khác anabolic steroid tưởng tượng nhưng nếu có bất cứ điều gì bạn nên ngăn xếp nó với nó là một số hình thức của testosterone ngoại sinh; các hình thức của testosterone không quan trọng, este dài, este ngắn và hỗn hợp đều hoàn toàn tốt. Nhiều cá nhân cũng có thể tìm thấy Cytomel là một bổ sung hữu ích cho một đống trenbolone là hormone sẽ tự nhiên mức T-3 thấp hơn một chút. Không, bổ sung này là do không có nghĩa là phải tuyệt đối nhưng nó có thể cung cấp một số lợi ích hữu ích đặc biệt là trong khi ăn kiêng.

Một khi chu kỳ của bạn kết thúc và bạn đang nhập vào bạn Post Mùa trị liệu (PCT) nếu chu kỳ kết thúc với trenbolone-Acetate và tất cả các steroid khác là của một este nhỏ hình bạn sẽ có thể bắt đầu PCT của bạn trong một vài ngày ngắn ngủi. Điều này cho phép trenbolone-Acetate một lợi thế hơn trenbolone-enanthate, vì nếu phiên bản enanthate đã được sử dụng, bạn sẽ cần phải chờ khoảng 2 tuần trước khi bắt đầu PCT. Hãy nhớ rằng, sớm hơn chúng ta có thể bắt đầu PCT của chúng tôi tốt hơn hết chúng ta sẽ có, trong điều kiện của lợi nhuận giữ và sức khỏe tổng thể của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật (coa và HPLC):

coa

Các xét nghiệm

Tiêu chuẩn Phân tích

Các kết quả

Nhận biết

Theo

Theo

hấp thụ

≤0.30%

Theo

Rotation cụ thể

+ 39 ° ~ + 43 °

+ 39,5 °

Sắc ký Purity

Theo

Theo

17α-đồng phân

≤0.50%

0,40%

Các tạp chất dễ bay hơi hữu cơ

Theo

Theo

Mất Mở sấy

≤0.50%

0,32%

Dư On Ignition

≤0.10%

0.01%

Khảo nghiệm

97 ~ 101%

99,02%

Phần kết luận

Được Phù hợp với tiêu chuẩn USP31

HPLC

Những sảm phẩm tương tự:

Thể hình Steroid bột / Nguyên liệu Hormone bột / Tăng cường cơ bắp Steroid bột:

cơ sở trenbolone

CAS: 10161-33-8

Trenbolone acetate (Finaplix)

CAS: 10161-34-9

Trenbolone enanthate (Parabolan)

CAS: 472-61-546

Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate

CAS: 23454-33-3

Methyltrienolone (Metribolone)

CAS: 965-93-5

Chi tiết liên lạc
Yihan Industrial Co.,Ltd.

Người liên hệ: Anna

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)