Nhà sản xuất RawsGear

Chuyên về steroid đồng hóa, chất bổ sung xây dựng cơ thể và Bột nguyên liệu Steroid Hormone

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

RawsGear Manufacturer Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc RawsGear Manufacturer Chứng chỉ
Trung Quốc RawsGear Manufacturer Chứng chỉ
Như thường lệ, bạn đang ở trên đỉnh của doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn cho dịch vụ nhanh chóng. Nhìn Fwd để tiếp theo.

—— Milton Rojas

Chất lượng là sooo ổn định trong khi đơn đặt hàng từ guys của bạn những năm này, nó là chất lượng tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ thay đổi mã nguồn của tôi cos nó mang lại cho tôi thông tin phản hồi tốt !!

—— Alex Clinton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Nhà sản xuất RawsGearđược đặc chế trong bột steroid, chất lỏng tiêm và uống tiệt trùng, SARM, peptide, nguyên liệu dược phẩm, chiết xuất thực vật, v.v. Công ty chúng tôi đã thành lập hơn 10 năm, có quyền hoạt động xuất nhập khẩu độc lập.Nó đã phát triển như tích hợp R & D, sản xuất, vận hành và tiếp thị thành một tổng thể hữu cơ.

   

  Sản phẩm của công ty chúng tôi có doanh số lớn và danh tiếng tốt trên thị trường quốc tế.Sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, đóng gói chuyên nghiệp, giao hàng nhanh, tỷ lệ thông quan cao và dịch vụ sau bán hàng tốt luôn là nguyên tắc của chúng tôi.

   

  RawsGear Manufacturer dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  RawsGear Manufacturer dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Nhà máy của chúng tôi có hệ thống QA & QC hoàn chỉnh.Chúng tôi có máy quang phổ HPLC, GC và UV có hiệu suất cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát sản phẩm.Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được các tiêu chuẩn của SGS với tư cách là người hỗ trợ đã được kiểm toán.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nhóm R & D của chúng tôi được cấu trúc theo ba bộ phận, chuyên về các lĩnh vực Phòng thí nghiệm nghiên cứu, Nhà máy thí điểm và Nghiên cứu chất lượng.Đối với các nghiên cứu / dự án cụ thể, chúng tôi thường hợp tác với các trường Đại học địa phương có liên quan nhất và các Tổ chức Nghiên cứu nổi tiếng. Các nhà hóa học từ Phòng thí nghiệm nghiên cứu và Nhà máy thí điểm sẽ hợp tác tích cực và chặt chẽ trong quá trình chuyển giao quy trình.

   

  chúng tôi đã đầu tư kinh phí lớn để thiết lập một hệ thống QA & QC hoàn chỉnh nhằm đảm bảo chất lượng của chúng tôi.Chúng tôi có máy quang phổ HPLC, GC và UV có hiệu suất cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát sản phẩm.Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được các tiêu chuẩn của SGS với tư cách là nhà cung cấp đã được kiểm toán.

   

   

   

   

Chi tiết liên lạc
RawsGear Manufacturer

Người liên hệ: Miss. Cameron

Tel: 86-181-86204104

Fax: 86-181-86204104

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)