Yihan Industrial Co., Ltd.

Chuyên steroid đồng hóa, cơ thể xây dựng bổ sung và steroid Hormone liệu bột

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yihan Industrial Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Trên Anabolic Steroid giảm giá
Như thường lệ, bạn đang ở trên đỉnh của doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn cho dịch vụ nhanh chóng. Nhìn Fwd để tiếp theo.

—— Milton Rojas

Chất lượng là sooo ổn định trong khi đơn đặt hàng từ guys của bạn những năm này, nó là chất lượng tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ thay đổi mã nguồn của tôi cos nó mang lại cho tôi thông tin phản hồi tốt !!

—— Alex Clinton

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Yihan CÔNG NGHIỆP Công ty TNHH., Là specilized trong bột steroid, steriod tiêm & thuốc nước, thuốc SARMs, peptide, nguyên liệu dược, chiết xuất thực vật, vv Công ty chúng tôi đã thiết lập hơn 10 năm, có một nhập khẩu và xuất khẩu hoạt động độc lập quyền. Nó đã phát triển như tích hợp R & D, sản xuất, vận hành và tiếp thị vào một toàn bộ hữu cơ.

  Sản phẩm của công ty chúng tôi có bán hàng tuyệt vời và danh tiếng tốt trong thị trường quốc tế. Sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, bao bì chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, tốc độ giải phóng mặt bằng cao và dịch vụ sau bán hàng luôn luôn tuân thủ và nỗ lực vào các nguyên tắc của chúng tôi.

 • OEM/ODM

  Nhà máy chúng tôi có một bảo đảm chất lượng hoàn chỉnh & QCsystem. Chúng tôi có HPLC, GC và UV spectrophotometers đó là hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS là một suppllier được kiểm toán.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Đội ngũ R & D của chúng tôi được cấu trúc ba phần, chuyên về lĩnh vực phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhà máy thí điểm, và nghiên cứu chất lượng. Đối với nghiên cứu cụ thể / dự án, chúng tôi thường hợp tác với các trường đại học địa phương có liên quan nhất và Organizations.Chemists nghiên cứu nổi tiếng đến từ các phòng thí nghiệm và thí điểm nghiên cứu cây trồng sẽ hợp tác tích cực và chặt chẽ trong quá trình chuyển giao.

  chúng tôi đã đầu tư kinh phí lớn để thiết lập một bảo đảm chất lượng hoàn chỉnh & QCsystem để đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có HPLC, GC và UV spectrophotometers đó là hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS là một nhà cung cấp đã được kiểm toán.

Chi tiết liên lạc
Yihan Industrial Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. Liu

Tel: 86-180-38070825

Fax: 86-180-38070825

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)